logo
Đăng ký nhận tin
Hổ trợ trực tuyến
  • 093 2632808
  • Kỹ thuật-tư vấn
    zalo Hỗ trợ trực tuyến
    Điện Thoại 0961888425 - 0972089468
Video
Thống Kê Truy Cập
Đang Online: 4
Hôm qua: 104
Tuần này: 736
Tổng Truy Cập: 231583
Giới Thiệu

Công ty TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HÓA ĐỒNG TÂM   là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm phụ tùng, máy móc chuyên dùng phục vụ cho ngành sản xuất nhang,

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty ĐỒNG TÂM đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu ĐỒNG TÂM  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ĐỒNG TÂM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm chúng tôi làm ra.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” ĐỒNG TÂM đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ĐỒNG TÂM. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

2015 COPPYRIGHT © COKHIDONGTAM, ALL RIGHTS RESERVED DEVELOPER