logo
Đăng ký nhận tin
Hổ trợ trực tuyến
  • 0972089468
  • Kỹ thuật-tư vấn
    zalo Hỗ trợ trực tuyến
    Điện Thoại 0961888425 - 0972089468
Video
Thống Kê Truy Cập
Đang Online: 2
Hôm qua: 270
Tuần này: 332
Tổng Truy Cập: 258487
Giới Thiệu

Kính chào Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HOÁ ĐỒNG TÂM xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin cảm ơn Quý Khách hàng đã - đang - sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2013, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HÓA ĐỒNG TÂM là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chế tạo các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành sản xuất Nhang. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân viên, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HÓA ĐỒNG TÂM đã cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, tiến độ giao hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu, với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến", CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HÓA ĐỒNG TÂM đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HOÁ ĐỒNG TÂM luôn coi " Sự tin tưởng" là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

 

 

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HOÁ ĐỒNG TÂM. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để luôn xứng đáng với niềm tin yêu ấy.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

2015 COPPYRIGHT © COKHIDONGTAM, ALL RIGHTS RESERVED DEVELOPER